Vé máy bay 247 giá rẻ Vietjet, Pacific, VietnamAirline, BamBoo, Vietravel Đặt Vé Online

Đặt vé máy bay | hướng dẫn cách đặt vé máy bay giá rẻ qua mạng

Để đặt vé máy bay có 2 cách phổ biến nhất: đặt vé máy bay online và đặt vé máy bay trực tiếp

Đặt vé máy bay | hướng dẫn cách đặt vé máy bay giá rẻ qua mạng

1. Đặt vé máy bay Online như thế nào:

Đặt vé máy bay theo cách này quý khách cần chuẩn bị:
- Thẻ tín dụng Master hoặc Visa, hoặc thẻ nội địa của các ngân hàng có liên kết với các hãng hàng không (Như Vietcombank, Đông Á, HDbank...), có máy tính nối mạng internet. 
 
- Quý khách cần lưu ý họ và tên chủ thẻ, mã PIN, ngày hết hạn trên thẻ (valid date) , số serial thẻ.
 
- Quý khách hãy truy cập vào website các hãng hàng không, làm theo các bước hướng dẫn trên Website, lựa chọn chuyến bay mong muốn, hành trình theo yêu cầu, giá vé hợp ly và thực hiện thanh toán như internet banking. 
 
- Thanh toán hoàn tất, Hãng hàng không sẽ gửi cho khách hàng một email có chứa thông tin vé đã đặt.
 
- Cuối cùng, Quý khách in vé ra hoặc lưu lại Mã code booking 6 ký tự của vé đã mua
 
- Lưu ý đến sân bay trước 90 phút để làm thủ tục. 
 
Chú ý:  Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng Master hoặc Visa của người khác để đặt vé máy bay, thì Hãng bắt buộc bạn phải lên phòng vé xác nhận thẻ (có chủ thẻ đi theo). Đây cũng là lý do một số hacker lấy được vé rẻ sau đó bán lại cho khách nhưng không đi được khi ra sân bay, lý do là họ ko có thẻ. 
 
Ưu điểm của phương pháp đặt vé máy bay này là có thể đặt từ xa (từ Mỹ hoặc Anh chẳng hạn), khách có thể đặt được vé siêu khuyến mãi vào những đợt quan trọng (như Air Asia, Tiger Airways, Vietjet Air, Jetstar...) 
 
Nhược điểm: đặt vé máy bay theo cách này giá vé cao hơn mức bình thường từ 50 - 100.000 đồng, có thể bị tính phí trùng do rui ro đường truyền và máy vi tính, rủi ro an ninh mạng có thể dẫn đến mất mật khẩu và bị rút tiền mà không biết. Khi có sự cố cách này thường dẫn đến khó khiếu kiện và thời gian giải quyết rất lâu.
 

2. Đặt vé máy bay Trực tiếp:

Đặt trực tiếp qua đại lý bán vé máy bay hoặc đến tận phòng vé của hãng để mua. 
 
Ưu điểm: đại lý giá vé thường thấp hơn so với giá bán của hãng, lý do : đại lý đã giảm bớt hoa hồng của đại lý để cạnh tranh với hãng, trong khi đó phòng vé của hãng bắt buộc bán giá đúng quy định (trên nguyên tắc không cạnh tranh với đại lý). 
 
Khuyết điểm: loại hình đặt vé máy bay theo cách này là gặp phải đại lý không có thương hiệu, họ thường hỗ trợ khách hàng không tốt bằng đại lý uy tín, nghiệp vụ chuyên môn tốt.
 
Chú ý: Đặt vé phụ thuộc rất lớn vào thời gian đặt vé, thông thường đặt càng sớm giá càng rẻ, đặt giờ cao điểm giá cao hơn giờ thấp điểm. 
 
Đặt có hành lý sẽ có giá cao hơn khi đặt vé loại xách tay. Tuy nhiên lựa chọn mua vé giá rẻ có nguy cơ mất trắng khi kế hoạch bay thay đổi, hoặc sai tên họ... đối với sản phẩm Jetstar và một số giá vé khuyến mãi (promo) của vietnam airlines và mekong.
 
Đối với việc đặt vé máy bay quốc tế, đặt qua đại lý là lựa chọn số 1 !
 
Khi bay quốc tế thông thường sẽ có nhiều hãng, nhiều hạng vé, nhiều kết hợp giá khác nhau, vì vậy, bạn sẽ giảm thiểu rủi ro cũng như tiết kiệm chi phí khi đặt vé qua đại lý
 
Cám ơn Quý Khách hàng đã đọc bài viết, rất mong Quý khách hàng có kinh nghiệm hơn khi đặt vé máy bay! 

 


ĐẶT VÉ MÁY BAY

Chọn Một Chiều Chọn Khứ Hồi
Hướng Dẫn Đặt Vé


Liên Hệ Chúng Tôi
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ VÉ BAY 247

CÔNG TY TNHH VEBAY247.VN

Địa Chỉ: 41F/8/6 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: 0934 191 404 - (028) 2216 3883 - 0938 151 404 - (028) 62.949.451

MST: 0316111524
Copyright ©2007 VEBAY247.VN


Chat Zalo